Triệu chứng của bệnh xuất tinh sớm

Người cầm trên tay một quả bong bóng đầy khí căng cứng nhưng lại vô tình để tuột mất khiến trái bóng xì hơi, đó là những ví von về những nam giới khi gặp phải tình trạng xuất tinh sớm. Chỉ kéo dài chưa tới 3 phút kể từ lúc “xung trận”, hoặc thậm chí là diễn ra ngay khi mới được kích thích đó là những triệu chứng của bệnh xuất tinh sớm.

trieu-chung-cua-benh-xuat-tinh-som

Triệu chứng của bệnh xuất tinh sớm

Biểu hiện nhận biết bệnh xuất tinh sớm ở nam giới

Sẽ rất dễ dàng nhận ra tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới. Một số dấu hiệu nhận biết sớm mà bạn nên biết để có biện pháp điều trị bệnh sớm:

  1. Thời gian khi quan hệ

Trung bình một cuộc giao hợp diễn ra từ 10-15 phút. Theo điều tra cho thấy, ở những người đàn ông mạnh khỏe, thời gian bắt đầu từ lúc giao hợp cho tới khi xuất tinh trung bình là 10 phút. Những người được coi là xuất tinh sớm khi thời gian giao hợp trung bình chỉ kéo dài từ 1-2 phút.

  1. Làm hài lòng thõa mãn bạn tình

Không làm cho người bạn tình thỏa mãn trong thời gian dài được coi như là một tiêu chuẩn để xác định xuất tinh sớm. Có 27% phụ nữ đạt được khoái cảm khi cuộc giao hợp kéo dài được 1 phút. 60% đạt khoái cảm cao khi thời gian giao hợp là 12 phút. Trong khi đó, phụ nữ cần 8 phút để đạt được khoái cảm.

  1. Số lần kiểm soát tự nguyện khi quan hệ

Kiểm soát tự nguyện, con số 8 và 15 lần được đưa ra như một gợi ý. Dưới con số này nam giới được coi là mắc chứng xuất tinh sớm.

Nếu như tình trạng xuất tinh sớm chỉ diễn ra trong 1, 2 lần thì đó chưa thể coi là bệnh. Ngược lại, nếu tình trạng trên diễn ra liên tục với tuần suất ngày càng gia tăng thì người bệnh nên đến cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để được các y bác sĩ khám, tư vấn và tìm ra biện pháp khắc phục.

Đây chính là những biểu hiện chính giúp bạn nhận biết được tình trạng xuất tinh sớm ở nam, không khó để nhận biết bệnh bởi tên bệnh cũng gần như mang theo biểu hiện của bệnh rồi. Tuy nhiên việc điều trị sớm là điều cần thiết không nên để kéo dài sẽ trở thành tình trạng có phản xạ sẽ làm cho việc tiến hành điều trị sau này gặp khá nhiều rắc rối.

Theo bacsitinhyeu.com.vn