Tin vui dành cho quý ông yếu sinh lý

Việc “chưa đi đến chợ đã tiêu hết tiền” không còn là hiện tượng hiếm gặp, việc suy giảm sinh lý nam xảy ra tỉ lệ thuận với tuổi của các quý ông. Nhưng những trục trặc về tâm sinh lý đó sẽ dần được khắc phục nhờ các nghiên cứu mới đây mà trong đó người ta phát hiện một số thảo dược có khả năng giúp cải thiện nồng độ testosterone một cách tự nhiên, bồi bổ cơ thể, tăng cường sinh lực.

Theo các chuyên gia nam học, yếu sinh lý là hiện tượng người đàn ông không thực hiện được hoặc thực hiện kém chức năng làm chồng của mình trong phòng the, như “chưa đi đến chợ đã tiêu hết tiền”, “trên bảo dưới không nghe”, liệt dương…

Theo một điều tra mới đây, nước ta hiện có khoảng 2 triệu nam giới đang ở tình trạng bị yếu sinh lý. Đàn ông ở độ tuổi 41 – 50 tỉ lệ yếu sinh lý là 44%, trên 60 tuổi là 57%. Tuổi càng cao thì nguy cơ bị yếu sinh lý càng lớn. Nam từ 50 – 59 tuổi có nguy cơ bị yếu sinh lý gấp 3 lần so với các đối tượng khác.

Các phân tích chỉ rõ, hormon testosterone đóng vai trò chính trong việc mang lại cảm giác ham muốn tình dục. Khi lượng hormon testosterone trở nên mất cân bằng, nam giới có thể bị suy giảm ham muốn tình dục. Các nguyên nhân có thể khiến testosterone suy giảm như do tuổi tác, các bệnh mạn tính, uống nhiều rượu bia, tâm lý…

tin-vui-danh-cho-quy-ong-yeu-sinh-ly

Cải thiện chức năng sinh lý bằng thảo dược tự nhiên đem lại tác dụng lâu dài, an toàn cho nam giới.

Những tác dụng bất ngờ từ thảo dược

Trước thực tế tỉ lệ suy giảm sinh lý ngày các cao, các chuyên gia cũng cho hay một tin vui đối với quý ông chính là có thể cải thiện an toàn và bền vững nồng độ testosterone trong cơ thể bằng các thảo dược quý như: bạch tật lê, nhục thung dung, bá bệnh…

Bạch tật lê: Các nghiên cứu đã chỉ ra vị dược liệu này giúp tăng tiết testosterone một cách tự nhiên, thậm chí nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng, bạch tật lê còn tác dụng hơn cả Viagra. Cụ thể, thành phần của bạch tật lê tác dụng lên hệ dưới đồi – tuyến yên của bộ não tiết ra hormone GnRH. Chất này sẽ kích thích thùy trước tuyến yên tiết ra 2 hormon là LH và FSH. LH kích thích tế bào kẽ ở tinh hoàn tiết ra testosterone, còn FSH kích thích ống tinh sinh ra tinh trùng. Khi lượng testosterone và tinh trùng sinh ra tăng cao, nó lại tác động ngược lại vùng dưới đồi làm giảm tiết ra GnRH, khiến cho quá trình sinh hormone sinh dục lại chậm lại. Quá trình này diễn ra nhịp nhàng khiến lượng hormone sinh dục testosterone trong cơ thể được tăng tiết một cách tự nhiên.

Nhục thung dung: Đây là thảo dược có tác dụng tốt trong việc tăng bản lĩnh đàn ông. Nhục thung dung có tác dụng tư âm, bổ thận, ích tinh, huyết, tráng dương… Các nghiên cứu dược lý chỉ rõ, nhục thung dung là loại thuốc có tác dụng kiềm chế quá trình lão suy và kéo dài tuổi thọ, tăng thể lực, tăng cường khả năng miễn dịch, có tác dụng hạ huyết áp ở mức độ nhất định và có tác dụng như một loại hormone sinh dục, có khả năng kích thích và điều tiết hoạt động của tuyến thượng thận, khắc phục tình trạng chức năng tuyến thượng thận bị suy giảm và dẫn tới các bệnh liên quan.

Bá bệnh: Bá bệnh có khả năng tăng cường sức khỏe sinh lý cho nam giới, do kích thích cơ thể tăng tiết hormon giới tính nam (testosterone) một cách tự nhiên. Ngoài ra, bá bệnh còn bổ sung năng lượng cho cơ thể, giúp giảm stress, mệt mỏi, tăng cường miễn dịch, ngăn ngừa khối u và phòng chống lão hoá. Đặc biệt, rễ cây bá bệnh tác dụng rất tốt cho người đau lưng nhức mỏi, đau mỏi khớp, thấp khớp, viêm khớp và thoái hóa khớp thường gặp ở tuổi trung niên.

Khi kết hợp các thảo dược trên cùng các vị như lộc nhung, ba kích, kỷ tử, nấm linh chi, nhân sâm và kẽm, L-arginin… sẽ làm tăng khả năng sinh lý, nhu cầu ham muốn.

Theo sinhlynam.vn