Những sự cố kìm hãm “cậu nhỏ” cương cứng

Tình trạng “chưa đến chợ đã lo hết tiền” đã làm bao đáng mày râu phải canh cánh trong lòng, để tránh tình trạng đó liên tục xảy ra, các chàng hãy cùng yeusinhlynam.com chú ý tới một số điểm dưới đây để tránh những chuyện không vui đó nhé.

Mất tập trung và áp lực

Tâm lý ảnh hưởng rất nhiều tới khả năng tình dục của nam giới tại thời điểm những cuộc “yêu” diễn ra. Trong đó, sự lo lắng, thiếu tự tin, sao nhãng,… dễ khiến cho nam giới mất kiểm soát và khó điều khiển “cậu nhỏ” theo ý muốn.

Da quá khô

Những chàng trai bị chàm, da dị ứng do vảy ngứa hay phát ban có thể giảm 60% sự cương cứng so với các chàng trai bình thường. Các nhà nghiên cứu đưa ra giả thuyết rằng, viêm da cơ bản ảnh hưởng đến mạch máu nên ảnh hưởng đến “cậu nhỏ”. Những ai gặp tình trạng này nên dùng dầu cá hàng ngày – ít nhất 500 mg DHA và 500 mg EPA.

Nước mắt

Nước mắt của phụ nữ khi bước vào cuộc “yêu” có tác động rất lớn tới nam giới. Họ sẽ ngay lập tức giảm hoặc mất cảm giác ham muốn khi nhìn thấy những giọt nước mắt của phụ nữ khi “yêu”, cho dù người phụ nữ ấy có hấp dẫn hay không. Chính vì thế, để cuộc “yêu” thực sự thăng hoa và có thể giải quyết được nhu cầu cá nhân mọt cách thỏa mãn nhất, nam giới cần đảm bảo rằng người phụ nữ của mình phải thật vui vẻ và hưởng ứng “chuyện ấy”.

Ghen tuông

Khi bạn gái có nhiều mối quan hệ với người khác giới thì người đàn ông cảm thấy sự nam tính của họ bị đe dọa. Họ có đôi chút tự ti về khả năng đàn ông của mình. Có thể chưa biểu hiện rõ ràng ra ngoài nhưng khi có chút ghen tuông trong người, “cậu nhỏ” lập tức nhạy cảm và khó để kéo dài “cuộc yêu”.

Theo Khoa học đời sống