Làm sao để chữa bệnh xuất tinh sớm

Chẳng phải là chuyện mới mẻ gì, việc không của riêng ai này đã xảy ra rất nhiều khi chồng chưa ra trận thoái đầu quay lui. Việc dở khóc dở cười giữa hai vợ chồng này ngoài việc khiến đối tác hai bên bị ức chế không thoả mãn được thì nó còn ảnh hưởng đến tâm lý và tình cảm vợ chồng của hai người. Vậy Làm sao để chữa bệnh xuất tinh sớm ở nam giới? yeusinhlynam.com sẽ cùng các bạn giãi mã câu hỏi trên qua bài viết dưới đây.

lam-sao-de-chua-benh-xuat-tinh-som

Làm sao để chữa trị bệnh xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm ở nam giới

Khái niệm “sớm” của chồng và vợ có thể khác nhau, chồng bảo “sớm” nhưng vợ không than phiền gì, hay ngược lại. Một số người có thể bị xuất tinh sớm từ lần đầu quan hệ, “đụng ai cũng sớm”, một số chỉ bị xuất tinh sớm thời gian sau này dù lúc trước vẫn bình thường. Có người bị xuất tinh sớm nặng đến mức xuất trước khi giao hợp, nên lấy vợ cả năm mà hai vợ chồng vẫn chưa quan hệ được. Có người xuất tinh sớm nhẹ hơn, giao hợp chỉ dưới 1 phút là xong. Hậu quả của xuất tinh sớm là cả chồng và vợ đều mất cảm giác, đưa tới buồn phiền cho hai phía.

Trường hợp hay gặp là một chàng trai trẻ sau vài lần giao hợp đầu tiên, đến gặp bác sĩ than phiền bị xuất tinh sớm . Có thể nói: Nếu thử máu, thấy có ký sinh trùng sốt rét thì biết chắc bệnh nhân bị sốt rét. Thế nhưng hiện chưa có phương tiện hay biện pháp xét nghiệm nào giúp biết chắc chắn một người có bị xuất tinh sớm hay không, vì xuất tinh sớm là chứng bệnh mà bệnh nhân tự nhận định, tự khai với thầy thuốc.

Điều trị xuất tinh sớm hiện nay

Điều trị xuất tinh sớm là một vấn đề khó khăn và tế nhị. Đa số trường hợp, người nam sẽ tự rút kinh nghiệm qua những lần giao hợp để dần dần kéo dài được thời gian “hợp tác”. Cho tới nay, Tổ chức Y tế Thế giới vẫn chưa đưa ra bảng hướng dẫn điều trị xuất tinh sớm dù họ đã có hướng dẫn điều trị cho nhiều thứ bệnh, trong đó có chứng hiếm muộn, rối loạn cương.

Một vài thuốc dường như có thể cải thiện tình trạng xuất tinh sớm, như các thuốc “tê tại chỗ” song các thuốc này dùng lâu có thể gây “liệt” và những khó chịu khác như chóng mặt, tê bì quy đầu. Chúng hiện vẫn chưa được chính thức công nhận ở nhiều nơi trên thế giới, kể cả ở Mỹ. Và khi nạm dụng các thuốc này rất dễ gây phụ thuộc vào thuốc, gây dối loạn cương dương , liệt dương…Tốt nhất nên điều trị theo đông y sẽ cho hiệu quả tốt và bền vững nhât, mà không gây tác dụng phụ.

Có một số phương pháp gần như hữu hiệu. Chúng tùy thuộc vào việc giảm tính nhạy cảm của dương vật đối với sự cọ xát vào âm đạo. Cách dễ nhất và rẻ tiền nhất là người đàn ông mang hai lớp bao cao su hoặc nhiều hơn. Những lớp cao su này có thể làm giảm bớt cảm giác của người đàn ông, đủ để trì hoãn giai đoạn khoái cảm cực độ. Chúng cũng đem lại cho anh ta cái cảm giác không lầm vào đâu được là anh ta đang làm tình với một cái găng tay bằng cao su. Nếu vẫn không có tác dụng, có thể mua một “thiết bị trì hoãn”. Đó là một bao cao su siêu dày với những lớp cao su thêm vào đầu dương vật. Có thể thay đổi tư thế nhiều lần khi có vẻ sắp xuất tinh cũng là một tiểu xảo khá hiệu quả. Có một phương pháp khoa học nhất, hiệu quả cao nhất và ổn định nhất đó là phương pháp ODC để khắc phục tình trạng xuất tinh sớm hoàn toàn một cách hiệu quả nhất. Đây là phương pháp luyện tập kết hợp ăn uống khoa học đã được kiểm chứng và tỷ lệ thành công rất cao đến 97%.

Dược phẩm thông dụng nhất là Dibucaine. Đó là một loại thuốc gây tê tại chỗ, làm tê các huyết cầu cảm giác của dương vật và đôi khi làm chậm lại cơn khoái cảm cực độ. Nó cũng có thể ngăn cản hoàn toàn khoái cảm cực độ ít nhất là trong đêm đó. Tuy nhiên, ở những người dùng thuốc này, toàn bộ dương vật nổi đỏ, rỉ nước, đầy những nốt phồng ngứa ngáy. Nó có thể gây cùng tác hại cho âm đạo, vì thế tốt nhất là không nên dùng lại thuốc này.

Tác hại thật sự của loại thuốc mỡ này là gây tê về lâu dài, làm cho chứng xuất tinh sớm trở nên tồi tệ hơn. Dương vật bị điều khiển một cách tiêu cực và chỉ cần ít kích thích cũng đã đủ để gây ra khoái cảm cực độ rồi. Sau vài tháng dùng thuốc mỡ này, chỉ một sự va chạm nhẹ của người đàn bà vào dương vật đang cương cứng cũng đã đủ để cho nó phun ra toàn bộ tinh dịch ngay tại chỗ, do vậy cách này rất nguy hiểm và không nên sử dụng.
Dù là phương pháp nào thì bạn nên tới bệnh viện kiểm tra tình trạng một cách chính xác nhất, đồng thời sẽ giúp bạn nhanh chóng loại bỏ bệnh.

Theo banlinhdanong.info