Làm gì khi mắc bệnh liệt dương ?

Nam giới thường khó mở lòng hơn nữ giới nên khi mắc phải căn bệnh nhạy cảm thì đây như là một cơn ác mộng kinh hoàng khiến hầu hết phái mạnh có tâm lý là giấu bệnh không thổ lộ cùng ai. Chẳng những ảnh hưởng đến tâm lý mà nó còn quyết định hạnh phúc của các cặp vợ chồng, Một số hướng giải quyết có thể giúp bệnh nhân đối phó với bệnh ở bài viết dưới đây có thể giúp bạn cải thiện tình trạng bệnh:

lam-gi-khi-mac-benh-liet-duong

 

Biện pháp khắc phục bệnh liệt dương

Đây là căn bệnh nhạy cảm nên bệnh nhân thường có tâm lý là dấu bệnh, tuy nhiên điều này càng làm cho bệnh trở nên nghiêm trọng hơn, bệnh nhân cần nhận biết rõ đây là một căn bệnh chứ không phải là một điều gì mà chúng ta ngại. Bệnh thì cần chữa trị sớm đó là điều tất nhiên, và bệnh này cũng vậy hiện nay cũng có nhiều biện pháp điều trị bệnh cho hiệu quả cao. Ngoài việc tới bác sĩ điều trị liệt dương thì bạn cũng nên biết một số cách điều trị liệt dương tại nhà như sau:

  1. Không nên thủ dâm

Thủ dâm nhiều cũng có thể gây nên chứng liệt dương ở nam giới, vì thủ dâm quá nhiều có thể gây mệt mỏi, cơ thể suy nhược là nguyên nhân dẫn tới bệnh liệt dương. Việc quan hệ vợ chồng cũng ngưng lại hoàn toàn để tránh các loại bệnh có sự kích thích, để cho hệ thống thần kinh và cơ quan sinh dục nghỉ ngơi, đây là cách điều trị bệnh liệt dương ở nam hữu hiệu. Hoặc khi quan hệ vợ chồng cần có sự phối hợp của người vợ một cách từ từ cũng là cách giúp nam giới nhanh chóng thoát khỏi bệnh liệt dương đó nhé!

  1. Chế độ ăn uống hợp lý

Dinh dưỡng không được xem là thuốc chữa bệnh nhưng lại ảnh hưởng rất nhiều tới quá trình phục hồi của người bệnh. Việc chú ý tới chế độ dinh dưỡng hợp lý trong điều trị yếu sinh lý ở nam giới là việc làm rất cần thiết. Ngoài ra ăn nhiều thức ăn có chứa sắc tố như: kẽm, vitamin B, magie… Có thể tăng cường tinh trùng, làm tăng khả năng ham muốn, cải thiện chức năng tình dục, ngăn chặn vấn đề liệt dương. Các bà nôi trợ có thể tham khảo thêm nhiều món ăn tăng cường sinh lực cho nam để cải thiện bệnh cho chồng mình.

  1. Nên ổn đinh tâm lý

Tâm lý ổn định sẽ giúp bệnh liệt dương sớm được loại bỏ. Bạn phải hiểu biết đầy đủ bệnh liệt dương, phải hiểu biết về ảnh hưởng của những yếu tố tâm lý đến năng lực tình dục, phải có cách điều trị bệnh liệt dương ở nam đúng cách, không nên coi bệnh này như một cái gì đó đáng xấu hổ hay sợ hãi, không nên vì 1 2 lần quan hệ thất bại mà lo lắng, mất sự thiếu tự tin, vợ chồng phải thường xuyên trao đổi tình cảm, loại trừ yếu tố bất hòa, phối hợp đúng cách, người phụ nữ cần phải quan tâm, vuốt ve, khuyến kích chồng, cố gắng tránh cảm giác bất mãn xảy ra, tránh làm chồng cảm thấy áp lực, khi quan hệ phải tập trung, đặc biệt là lúc đạt đến khoái cảm và sắp xuất tinh thì phải tập trung nhiều hơn.

  1. Rèn luyện thể dục thể thao

Một điều nữa mà nam giới không nên bỏ qua trong việc điều trị bệnh yếu sinh lý đó chính là tập luyện thể dục tăng cường sức khỏe. Nam giới nên có thói quen tạp luyện các bài tập tăng cường cơ bắp và sức khỏe để có thể cải thiện bệnh tình của mình.

Đây là 4 lời khuyên bổ ích từ các chuyên gia sức khỏe giúp cải thiện tình trạng yếu sinh lý mà mọi người nên biết để tự ý thức bảo vệ sức khỏe sinh sản của mình nhé!

Theo news.zing.vn