Có nên dùng Bát vị hoàn chữa xuất tinh sớm không ?

Thắc mắc:

Tôi năm nay 44 tuổi, thời gian gần đây tôi thấy người thường xuyên có dấu hiệu mệt mỏi, ăn uống kém và có khi đi tiểu về đêm. Vấn đề hơn nữa “chuyện ấy” của 2 vợ chồng cũng gặp một vài trực trặc nhỏ do bỗng dưng tôi cảm thấy không thể tự chủ được việc xuất tinh, có nhiều khi bị xuất tinh sớm. Cả tôi và vợ đều tích cực tìm kiếm cách khắc phục cả các món ăn bài thuốc và các loại thuốc nhưng chưa mấy cải thiện được tình trạng. Tôi có tìm hiểu và biết đến sản phẩm Bát vị hoàn dùng để chữa xuất tinh sớm có nguồn gốc thảo dược nên đang có ý định sử dụng thử. Không biết thuốc này có tốt không, tôi có nên dùng Bát vị hoàn để chữa xuất tinh sớm không? Mong sớm nhận được lời giải đáp. Xin cảm ơn!

Chào bạn:

Hoàn bát vị là một sản phẩm thuốc thảo dược được bào chế từ các nguyên liệu là thảo dược tự nhiên, dạng viên. Đó là một số vị thuốc như thục địa, hoài sơn, sơn thù, trạch tả,… Các thảo dược này có tác dụng khắc phục, cải thiện cho các trường hợp người thận yếu, váng đầu, ù tai, đau lưng mỏi gối, nửa người dưới thường lạnh, hay đi tiểu đêm, mồ hôi trộm,… Theo y học cổ truyền, các vị thuốc này còn có tác dụng dưỡng khí, bổ huyết, cân bằng âm dương, bổ mạnh tinh huyết. Do đó thường dùng để tăng cường sức khỏe và hỗ trợ cải thiện các chứng bệnh do mệt mỏi, suy nhược cơ thể dẫn đến các hạn chế một số chức năng của các cơ quan trong cơ thể.

Về Bát vị hoàn dùng có hiệu quả không và có thể sử dụng để chữa xuất tinh sớm được không, bạn cần tham khảo ý kiến bác sĩ. Vì trước hết bạn cần xác định chính xác tình trạng của mình để sử dụng thuốc phù hợp và hiệu quả. Bát vị hoàn là thuốc thảo dược có thể dùng an toàn nhưng có phù hợp để dùng làm giải pháp chính chữa xuất tinh sớm hay không cần có nhận định của bác sĩ theo từng trường hợp cụ thể.

Theo chuatrivosinhhiemmuon.com