Chiêu trị chồng lắm điều của mẹ bầu 4 tháng

Mọi chuyện sẽ chẳng có gì cho đến khi tôi mang bầu lần thứ 2, nhan sắc của tôi xuống dốc không phanh, kèm theo nhiều nỗi buồn khác.. Nhưng nhờ cô bạn mà đến giờ tôi vẫn chẳng thể quên được sự vui sướng của mình khi được chồng phục vụ mat-xa mỗi đêm.. Nếu ai muốn học hỏi thì cứ nghe những lời tôi kể dưới đây.

Tôi và anh xã lấy nhau đã 5 năm, có với nhau một đứa con gái. Cuộc sống của vợ chồng tôi mấy năm đầu khá hạnh phúc. Cũng bởi gia đình hai bên có điều kiện. Học xong ra trường tôi và anh xã đều được bố mẹ xin cho một công việc ổn định trong huyện. Chồng tôi ngoài thời gian đi làm ở cơ quan còn đi thầu xây dựng ngoài nên kinh tế khá ổn định.

Mới cưới hai năm mà chúng tôi mua được ô tô, xây được nhà lầu lớn ở trung tâm huyện. Tôi còn sinh được một cậu nhóc kháu khỉnh nên được chồng và nhà chồng cưng chiều lắm.

Sinh được 6 tháng là đi làm trở lại nên tôi nhanh chóng tập trung làm đẹp để giữ chồng và tự tin hơn. Sinh xong ai cũng khen da tôi “thay da đổi thịt” vì trắng mịn hơn mà dáng lại nhanh chóng về như thời con gái.

Ăn mặc hợp mốt, trang điểm vào ra ngoài còn khối anh chàng mê tưởng gái chưa chồng. Chồng tôi thấy thế nên kiểm soát tôi khá chặt chẽ. Đi làm mà về muộn là kiểu gì cũng gọi điện xem đến đâu rồi để gọi về. Thế nhưng từ lúc mang bầu đứa thứ hai, nhan sắc của tôi xuống dốc không phanh.

Tôi hiện đang mang bầu 4 tháng. Từ khi biết có tin vui đứa thứ hai, thân hình tôi ngày càng sồ sề, có vẻ béo nhanh hơn hồi mang đứa đầu. Đã thế, da mặt lúc nào cũng sần sùi, sạm đen trông chán kinh khủng.

Từ ngày đó, lúc nào ra ngoài tôi cũng ái ngại vô cùng. Chán nhất là nghe mấy câu “Dạo này nhìn da sạm đen thế?”, “Trời ơi thế này hết muốn sinh con, sợ lấy chồng rồi”…

chieu-tri-chong-lam-dieu-cua-me-bau-4-thang

Nhờ kế sách của cô bạn thân mà tối nào tôi cũng được chồng “chiều” vô cùng sung sướng. Ảnh minh họa.

Người ngoài đã thế, người trong nhà còn chẳng tế nhị gì. Cụ thể là chồng tôi cứ hễ đi làm về nhìn thấy mặt vợ lại thở ngắn thở dài. Chẳng được một câu động viên vợ mang bầu mệt mỏi, lúc nào cũng cau có, kêu ca vợ xấu: “Sinh rồi đầu tư ít tiền chăm lại da chứ sao mà đem như bao công thế này”, “Anh thấy mấy chị làm cùng bầu bí da trắng đẹp ra, còn em cứ đen nhẻm đi là sao nhỉ?”.

Bực mình tôi đi kể cái chuyện đau lòng này cho đứa bạn thân nghe. Nó liền hiến kế cho tôi để khiến lão chồng hết đành hanh. Biết lão thích đàn đúm với mấy anh bạn vào cuối tuần, tôi lại đang chửa vượt mặt thế này nên mấy tuần nay lão bí bức lắm. Nghĩ thế tôi quyết áp dụng kế sách hoàn hảo của cô bạn luôn.

Ngay tối hôm đó, sau khi cơm nước xong, tôi gọi chồng vào nhà bảo: “Từ nay, chỉ cần tối nào anh cũng làm cho em điều này đảm bảo cuối tuần nào cũng được đi nhậu thoải mái mà không bị mẹ quát”.

Chồng tôi nghe thế mở cờ mắt sáng lên hỏi luôn “Việc gì thế?”. “À từ tối mai anh sẽ rõ, anh đồng ý chứ?”. “Ok”.

Tối hôm sau, tôi chuẩn bị sẵn hộp kem massage toàn thân và tấm mặt nạ. Chồng tôi ăn uống xong hí hửng lên phòng hỏi vợ bắt tay luôn.

Thấy tôi mang kem massage với mặt nạ ra bảo “Anh chỉ cần massage cho em toàn thân rồi đắp mặt nạ nữa là được”. Chồng tôi nghe xong chưng hửng bảo “Cứ tưởng em bảo vợ chồng mình làm gì, sao lại bắt anh làm mấy cái thứ vớ vẩn này?”

Tôi tủm tỉm cười đáp “Anh chê em da xấu với béo lên mà. Nay cứ làm đều đặn cho em nhé”. Từ tối hôm đó, đêm nào chồng tôi cũng phải bôi kem massage tay chân cho mẹ bầu như tôi, xong lại đắp mặt nạ cho vợ rồi lấy nước massage nữa.

Phải nói là kế sách của cô bạn thân quá tuyệt vời. Có lẽ đến bây giờ tôi vẫn không thể nào nói hết sự sung sướng của mình sau khi lừa được chồng phải phục vụ mình mỗi đêm.

Tôi vừa có thể chăm sóc bản thân, vừa bắt chồng chiều chuộng mình, vừa có thể cho chồng hiểu, đàn bà mang nặng đẻ đau chẳng dễ dàng gì. Có lẽ nhiều người sẽ cho tôi sướng quen rồi hoặc được đằng chân lân đằng đầu nhưng hãy nghĩ thoáng hơn đi, chị em sẽ hiểu, mình là phụ nữ cũng có quyền được yêu chiều. Hơn nữa, mình còn sinh con cho họ thì tại sao họ có quyền chửi bới, chê bai mình. Chị em hãy tin tôi và thử áp dụng xem như thế nào nhé. Đảm bảo sẽ hết buồn chán, hết kêu ca chồng thờ ơ, lạnh nhạt với mình.

Lục Nhi (Lâm Đồng) – Theo khoidong.net