Bệnh yếu sinh lý ở nam giới và những điều cần biết

Chỉ mới ngoài 30 mà cánh mày râu đã gặp phải căn bệnh yếu sinh lý nam giới, vốn là hiện tượng thường chỉ thấy ở đàn ông ở độ tuổi trung niên, đó là dấu hiệu của việc trẻ hoá của bệnh này. Việc phát hiện sớm để kịp thời chạy chữa cùng sự ủng hộ của phái nữ là một trong những phương pháp hữu hiệu để đầy lùi căn bệnh một cách hiệu quả nhất.

BỆNH YẾU SINH LÝ NAM GIỚI – NHỮNG TRIỆU CHỨNG THƯỜNG GẶP

KHÔNG CÒN CẢM GIÁC CHUYỆN VỢ CHỒNG

Đây cũng là một biểu hiện của bệnh yếu sinh lý nam giới. Bỗng nhiên một ngày, phái mạnh cảm thấy ngao ngán khi phải “lâm trận” và “chiến đấu”. Những lần giao ban bây giờ chỉ mang tính chất đối phó và làm cho trọng nhiệm vụ của người chồng.

QUÝ ÔNG BỊ XUẤT TINH SỚM – BIỂU HIỆN CỦA YẾU SINH LÝ

Đây là một triệu chứng thường thấy ở những người mắc bệnh yếu sinh lý nam giới. Khi số lần nam giới “đến đích” trước khi nửa kia lên đỉnh vượt quá nửa số lần giao hợp thì có thể kết luận rằng các chàng đã bị xuất tinh sớm.

benh-yeu-sinh-ly-o-nam-gioi-va-nhung-dieu-can-biet

Mất hứng thú “quan hệ” là một triệu chứng của yếu sinh lý.

CÓ CẢM GIÁC ĐAU VÀ NHỨC KHI QUAN HỆ

Trong trường hợp khi quan hệ, thời gian “dương vật” đang “xâm nhập” trong “cung cấm” nam giới luôn có cảm giác đau nhức và khó chịu. Các quý ông không thể nào có cảm giác thỏa mãn được với tình trạng này. Đặc biệt, dần dần phái mạnh sẽ cảm thấy chán ngấy khi phải thường xuyên chịu đựng sự đau đớn không mấy thoải mái này. Đây cũng là một biểu hiện của yếu sinh lý thường thấy.

SAU KHI XUẤT TINH KHÔNG ĐẠT ĐƯỢC KHOÁI CẢM CAO NHẤT

Khác với việc mất cảm giác cho chuyện chăn gối, những đàn ông ở trường hợp này vẫn quan hệ đều đặn, tuy nhiên, sau khi họ xuất tinh, luôn có một cảm giác hụt hẫng, bực dọc, không thỏa mãn cứ bám víu lấy họ. Các chàng/quý ông nên lưu ý bởi đây có thể là biểu hiện của bệnh yếu sinh lý nam giới.

RỐI LOẠN CƯƠNG DƯƠNG VÌ YẾU SINH LÝ

Đây là một tình trạng về việc “cậu nhỏ” không chịu nghe lời “anh lớn”. Khi chưa kịp “thâm nhập” vào “cung cấm” thì đã ỉu xìu. Hoặc “lên xuống” ngoài tầm kiểm soát của phái mạnh. Bệnh rối loạn cương dương sẽ rất nguy hiểm nếu như phái mạnh không quan tâm đến để có những biện pháp kịp thời khắc phục.

KHUÔN MẶT NAM TÍNH CHƯA CHẮC KHÔNG MẮC BỆNH YẾU SINH LÝ NAM GIỚI

Những người có khuôn mặt nữ tính chưa hẳn đã bị bệnh yếu sinh lý nam giới. Cùng với đó là những người có khuôn mặt cực kỳ nam tính chưa chắc đã có chất lượng tinh trùng tốt. Một nghiên cứu của nhóm các nhà khoa học từ Phần Lan cho biết, sau khi khảo sát một nhóm người thì những người có khuôn mặt “đàn ông” hơn lại có chất lượng tinh trùng kém hơn những người có khuôn mặt nữ tính.

Theo tralaisungman.vn