Bệnh liệt dương – thuốc chữa trị bệnh liệt dương hiệu quả

Liệt dương hay bệnh “Bất lực” được Đông y xếp vào chứng “Dương nuy”, “Dương ủy” hay “Âm nuy”. Bệnh liệt dương là hiện tượng dương vật mất hẳn sự cương cứng, thường ở vị thế rũ; nếu có cương thì cũng ở trạng thái mềm, không đủ khả năng giao hợp.

Liệt dương khác với Xuất tinh sớm “Tảo tiết”. Liệt dương có ước muốn giao hợp nhưng dương vật không cương cứng, còn xuất tinh sớm có khả năng cương cứng nhưng vì xuất tinh quá nhanh khiến dương vật mềm rũ ngay sau đó, không thể giao hợp được nữa.

benh-liet-duong-thuoc-chua-tri-benh-liet-duong-hieu-qua

Bệnh liệt dương

Nguyên nhân:

Theo Y học hiện đại:

– 85% trường hợp nhược mạch do chứng xơ vữa động mạch, phẫu thuật khung chậu, chấn thương khung chậu.

– Dùng thuốc trị bệnh lâu dài, gồm: Thuốc kháng histamine,thuốc chống huyết áp cao, chống trầm cảm, chống loạn tâm thần, thuốc an thần…

– Chứng nghiện rượu, nghiện thuốc lá .

– Mắc bệnh tiểu đường, thiểu năng tuyến giáp, giảm hormone sinh dục nam, rối loạn tuyến tiền liệt, chấn thương bộ phận sinh dục, căng thẳng tinh thần…

Theo Đông y học:

– Do “Nguyên dương bất túc”, còn gọi là “chân dương bất túc” hay “Thận dương bất túc”. Nguyên nhân do bẩm sinh bạc nhược, dâm dục quá độ, tẻ tuổi có thói xấu thủ dâm là gây hư hoại dần chức Thận khí.

– Do “Tâm tỳ lưỡng hư”, về lâm sàng liệt dương phần lớn là do khí huyết ở tâm tỳ bất túc vì dụng tâm thái quá,phiền não tư lự kéo dài làm cho Tâm tỳ hao thương mà sinh bệnh.

– Do “Khủng sợ hại Thận”, bình thường dương vật có thể cương cứng nhưng chuẩn bị giao hợp lại lo âu, dẫn tới bất lực

– Do “Thấp nhiệt hạ trú”, nguyên nhân thường xuất hiện ở những người béo phì vốn nhiều thấp khí, cộng với thường xuyên ăn nhiều những chất bổ béo nồng hậu, hoặc nghiện rượu, nghiện ma túy làm cho Dương minh hư suy.

Điều trị bệnh liệt dương

– Đông y có cả một kho tàng y thuật, y dược và kinh nghiệm lâm sàng thuốc chữa trị bệnh liệt dương, các tao thuốc Đông y dược lưu truyền đến ngày nay, cho dù đơn giản 1 – 2 vị hoặc phối ngũ cả 20 – 30 vị, đều đã trải qua nhiều thử thách. Nếu có chỉ dấu lạc quan cũng là nhằm giúp người bệnh phục hồi khả năng sinh lý bình thường bằng kỹ thuật kích hoạt chức năng thận, làm tăng tối đa lưu lượng máu tràn vào dương vật và giữ càng lâu càng tốt để thực hiện thành công thao tác giao hợp.

– Có rất nhiều bài thuốc bí truyền của người xưa để lại như “Hoàng đế thang”, “Minh mạng thang” hay “Nhất dạ lục giao sinh ngũ tử”… nhưng bài thuốc “Hồi xuân phục dương thang” là bài thuốc tiêu biểu để điều trị bệnh liệt dương. Bài thuốc xứng đáng là “thần dược” chữa trị bệnh liệt dương, yếu sinh lý, xuất tinh sớm hiện nay.

Đông y sĩ Cảnh thiên